Nhãn hiệu
Phân loại
Dung tích
Đặc tính

FAQ - Những câu hỏi thường gặp

Danh sách những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tìm hiểu về việc chọn mua sữa cho bé, Suatuoiuc.com mong nhận thêm được đóng góp và phản hồi từ phía khách hàng tiêu dùng


Trả lời: Có 4 yếu tố quyết định sự khác biêt của sữa tươi nhập khẩu được người tiêu dùng tin chọn:
  1. Thổ nhưỡng trong lành tạo môi trường cho đàn bò sinh sống
  2. Công nghệ hiện đại trong việc thu hoạch và xử lý
  3. Quản lý nhà nước nghiêm ngặt với ngành công nghiệp bơ sữa vốn là chủ đạo
  4. Đạo đức kinh doanh cũng như uy tín của nhà sản xuất
Tại các nước Úc, New Zealand...ngành công nghiệp bơ sữa là thế mạnh và được chính phủ quan tâm hỗ trợ. Chuyên trang dairyaustralia.com.au thống kê giá thu mua sữa năm 2016 tại Úc vào khoản 50 cents/lít, tương đương 9.000vnđ/lít. Giá thu mua từ nông dân cộng thêm các khoản chi phí hoạt động, lợi nhuận của nhà sản xuất và nhà nhập khẩu...thì khi về với thị trường Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh được sữa nội
Hiện nay, chỉ có nhãn hiệu Meadow Fresh là bao bì song ngữ (Anh-Việt) vì hãng xuất khẩu số lượng lớn vào Việt Nam nên đầu tư dây chuyền bao bì riêng biệt.
Các nhãn hiệu sữa khác đều bao bì tiếng Anh và sẽ được nhà nhập khẩu theo yêu cầu của nhà nước. Trên hộp có đóng 3 ngôn ngữ thông dụng Anh - Pháp - Hoa, vì sản phẩm của họ xuất sang nhiều thị trường khác nhau. Các nước nhập khẩu sữa như HongKong, Singapore, Malaysia...là nơi có cộng đồng người Hoa sinh sống và tiếng Hoa vẫn là thứ tiếng lớn thứ 3 trên thế giới.
Về khoa học sữa nguyên kem có độ béo cao tốt cho tăng cân, sữa bổ sung Canxi giúp cho xương phát triển. Có phải chăng, các bậc phụ huynh lại quá mong muốn điều kỳ diệu từ sữa. Sữa cũng chỉ là một thành phần trong Menu thực phẩm hàng ngày của trẻ. Chỉ có một chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý mới giúp trẻ phát triển về thể chất và trí tuệ.
Kết luận: Sữa tươi nhập khẩu có thể không giúp trẻ cao to, mập mạp nhưng chắc chắn 1 điều nó là một nguồn dinh dưỡng tốt hơn và an toàn hơn cho con trẻ
Chúng tôi xác định đối tượng sử dụng sữa chủ yếu là trẻ nhỏ, nên vấn đề an toàn sức khỏe là tiêu chí hàng đầu. Công ty chúng tôi chỉ nhập khẩu các sản phẩm từ nhà nhập khẩu chính thức, không phải là hàng xách tay, không rõ nguồn gốc. Các công ty nhập khẩu đều được yêu cầu làm hợp đồng mua bán/phân phối với chúng tôi. Vui lòng xem tại mục "Văn bản ATTP" để biết thêm.
Tại các nước phát triển như Úc, New Zealand, Mỹ...trẻ được làm quen với sữa tươi từ khi 1 tuổi. Đây là giai đoạn trẻ đã có thể ăn dặm và giảm bớt phụ thuộc vào sữa công thức. Sữa tươi là nguồn sữa tự nhiên, không gia giảm các thành phần hóa học như sữa công thức. Đảm bảo các vi tố dinh dưỡng cần thiết như Sắt, Canxi, Vitamin A... So với sữa công thức, sữa tươi giúp trẻ không bị khó tiêu và táo bón do cơ thể phải hấp thụ quá nhiều chất.
Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi từ sữa công thức sang sữa tươi, luôn sẽ có những khó khăn mà các mẹ gặp phải. Đó là việc hệ tiêu hóa của trẻ vốn quen với 1 loại sữa, nay phải chuyển sang 1 loại sữa khác, các tình trạng như tiêu chảy nhẹ...sẽ xảy ra. Việc thay đổi sẽ cần 5-7 ngày để cơ thể quen dần với sữa mới.