Nhãn hiệu
Phân loại
Dung tích & Organic
Đặc tính

Thanh toán quẹt thẻ khi nhận hàng cùng Payoo MPOS

Ngày đăng: 09/03/2021

Với nỗ lực không ngừng phục vụ khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực Thanh toán không dùng tiền mặt, SuaTuoi.com đã kết hợp cùng với Payoo triển khai mPOS. 
Payoo MPOS là gì?

Là sản phẩm được xây dựng và vận hành bởi Payoo - nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu tại Việt Nam. Tương tự như bất kỳ máy POS quẹt thẻ cố định nào khác, Payoo mPOS cũng gồm 1 đầu đọc thẻ từ / thẻ chíp và phần mềm xử lý giao dịch trên smartphone. Payoo MPOS có an toàn?

  • Sản phẩm được kiểm tra và cho phép vận hành bởi Ngân Hàng Nhà Nước nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
  • Phần nhập mã PIN sẽ được thao tác bên bàn phím NUMPAD riêng, không trên Smartphone nên không lo ngại bị lưu lại.
  • Sản phẩm đầu đọc và Numpad được sản xuất bởi công ty bảo mật lớn - XAC AUTOMATION CORP (Đài Loan) và có chứng nhận an toàn.Sử dụng ngay hôm nay và không phải đem theo tiền mặt. Miễn phí hoàn toàn 100%

Từ 01/03/2021, bộ phận giao hàng của SuaTuoi.com đều đã được tham gia đào tạo bởi tổ chức PAYOO và trang bị máy MPOS để phục vụ nhu cầu thanh toán đa dạng của Quý khách. Chúng tôi chấp nhận thanh toán với tất cả các thẻ phát hành tại Việt Nam (NAPAS, Visa, Master, JCB) và hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ với nhân viên giao hàng hoặc tổng đài của chúng tôi khi bạn có nhu cầu thanh toán qua thẻ.